Web Mới - Thiết kế website thành phố Thủ Đức, huyện bình chánh

Nhận diện thương hiệu

Thiết Kế Catalogue  

Thiết Kế Catalogue

Dịch vụ thiết kế Catalogue của Web Mới cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để đưa sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.

Thiết Kế Name Card  

Thiết Kế Name Card

Với đội ngũ thiết kế , in ấn chuyên nghiệp, sáng tạo công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Web Mới luôn xem hình ảnh của khách hàng chính là thành công của chính bản thân mình.

Trọn Bộ ND Thương Hiệu  

Trọn Bộ ND Thương Hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là khâu quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu, Nó là công cụ chính của những người làm truyền thông, marketing cho doanh nghiệp để xây dựng và duy trì bản sắc, tính cách riêng phù hợp với các mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Thiết Kế Logo  

Thiết Kế Logo

Thiết kế logo tạo nên giá trị, bản sắc thương hiệu của riêng mỗi công ty, doanh nghiệp.

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực  

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực

Hồ sơ năng lực còn có cách gọi khác là profile thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4.

Thiết Kế Thẻ Nhân Viên  

Thiết Kế Thẻ Nhân Viên

Thẻ nhân gắn liền với mỗi cá nhân trong doanh nghiệp, thẻ nhân viên được kẹp vào áo, hoặc có dây đeo trước ngực, thường được sử dụng trong hoạt động nội bộ cũng như đi gặp gỡ khách hàng.

Thiết Kế Tờ Rơi, Tờ QC  

Thiết Kế Tờ Rơi, Tờ QC

Thiết kế tờ rơi - Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Thiết Kế Phong Bì  

Thiết Kế Phong Bì

Hiện nay, phong bì thư được sử dụng rộng rãi trong nhiều công ty khác nhau và theo từng mục đích khác nhau. Trong đó, có nhiều loại phong bì được sử dụng trong nhiều công dụng để làm bao bì chuyển phát nhanh cho những công ty chuyển phát nhanh.

Chat Zalo
0398.259.259