Web Mới - Thiết kế website thành phố Thủ Đức, huyện bình chánh

5 yếu tố mọi website du lịch nên có

WEBTHUDUC.NET là một trang web chuyên thiết kế website và các dịch vụ marketing, Quý khách ở Thủ Đức hay các quận huyện khác, các tỉnh thành khác cần thiết kế website hay marketing sản phẩm dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Web vệ tinh webthuduc.net, Trang web chính thức WEBMOI.VN

Liên hệ với chúng tôi để Thiết kế website 

 

Web Mới sẽ liệt kê 5 yếu tố cần có của mỗi website du lịch. Sở hữu những yếu tố này sẽ giúp bạn có được công cụ hữu ích trong ngành có nhiều tiềm năng như du lịch.

1.       Trang chủ rõ ràng

Trang chủ website rõ ràng là điều cần thiết hàng đầu với mỗi website, đặc biệt với website du lịch thì tính thẩm mỹ lại càng được coi trọng. Trước tiên, trang chủ website du lịch nên được bố trí với bố cục thoáng, nổi bật hình ảnh những địa điểm du lịch độc đáo, hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn dạng bố cục toàn trang hay bố cục tách đôi để tạo nên nổi bật cho hình ảnh website.

5 yếu tố mọi website du lịch nên có


2.       URL đơn giản

Bạn nên lựa chọn tên miền ngắn gọn, dễ nhớ để khách hàng khó có thể bỏ qua khi nhắc đến. Những url quá dài sẽ khiến khách hàng bỏ sót hoặc quên, nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Kinh nghiệm của những nhà thiết kế website chuyên nghiệp là bạn nên lựa chọn những tên miền kết thúc bằng “.com” để có tỷ lệ truy cập cao hơn do thói quen người dùng có xu hướng search những từ khó như vậy.

3.       Tính năng đặt tour rõ ràng

Tính năng đặt tour nên được coi trọng và đặt ở vị trí đáng chú ý hơn những tính năng khác để khách hàng không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm khi có nhu cầu đặt tour phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, không nên chèn quá nhiều link điều hướng đến việc đặt tour sẽ gây tâm lý khó chịu cho khách hàng bởi họ chỉ có nhu cầu tìm thêm thông tin từ những bài viết đó chứ chưa thực sự có nhu cầu đặt tour. Nút đặt tour nên được đặt ở đầu và cuối để thuận tiện hơn cho khách hàng.

4.       SEO website du lịch

Tính năng SEO website là điều cần thiết để tạo thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm cho website của bạn. Không cần những thủ thuật SEO quá phức tạp, bạn có thể tiến hành những cách đơn giản giúp website có được thứ hạng cao hơn như bài viết chuẩn SEO, lựa chọn từ khóa và triển khai từ khóa phù hợp.

5.       Điều hướng dễ dàng.

Thiết kế website du lịch đơn giản, menu rõ ràng là cách hiệu quả nhất để cung cấp các trải nghiệm thú vị cho khách hàng, họ có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Qua đó, công cụ tìm kiếm cũng thu thập các thông tin của web tốt hơn, tăng thứ hạng tìm kiếm và từ đó, lưu lượng khách truy cập cao hơn. Một website cần quá nhiều click chuột sẽ khiến khách hàng cảm thấy phiền nhiễu và rời bỏ website.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Web Mới

Trụ sở chính: E20/22E6 Đường Vĩnh Lộc, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0398259259

 

 

  • 5/5 - (350 Đánh giá)
CEO Bùi Tấn Lực
Bùi Tấn Lực
CEO Bùi Tấn Lực người sáng lập ra Web Mới, là một lập trình viên, người viết content, chuyên tư vấn các vấn đề về website và SEO website, quý khách hãy liên hệ để trao đổi thiết kế website
  • Zalo
Chat Zalo
0398.259.259