Web Mới - Thiết kế website thành phố Thủ Đức, huyện bình chánh

Lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

WEBTHUDUC.NET là một trang web chuyên thiết kế website và các dịch vụ marketing, Quý khách ở Thủ Đức hay các quận huyện khác, các tỉnh thành khác cần thiết kế website hay marketing sản phẩm dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Web vệ tinh webthuduc.net, Trang web chính thức WEBMOI.VN

 

Liên hệ với chúng tôi để Thiết kế website 

 

LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Công ty của bạn cần có một website để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. Bạn đang phân vân trước quyết định chọn một công ty Thiết kế web cho mình. Tất nhiên bạn có thể tự làm việc này, nếu ở công ty bạn đã có một đội ngũ các nhân viên IT biết về thiết kế website, hoặc bạn có đủ tiền để tuyển một nhóm chuyên gia thiết kế website. Nhưng nếu bạn cũng giống như phần lớn các công ty nhỏ khác – không có nguồn nhân lực và khả năng tài chính cũng chưa cho phép – bạn sẽ phải nhờ đến một Công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

Trong trường hợp này, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác thiết kế web cho mình. Một website được thiết kế nghèo nàn, cẩu thả có thể khiến bạn mất nhiều chi phí, khách hàng sẽ từ bỏ bạn và danh tiếng công ty cũng ngày một suy giảm theo. Vì thế trước khi ký kết hợp đồng với một công ty thiết kế web, bạn hãy xem xét các yếu tố cơ bản sau nhé :

Vạch rỏ nhu cầu của mình đang cần gì ?

Bạn có thể chọn một Công ty thiết kế website trong thời gian dài để xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho website của bạn. Nhưng nếu mục đích website của bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu trực tuyến các thông tin về công ty và các dịch vụ, thì bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp để xây dựng và triển khai website trong thời gian ngắn, còn bạn sẽ tự thực hiện mọi công việc liên quan đến hoạt động của website ngay tại công ty. Bạn hãy xác định rõ những mục tiêu và kế hoạch tăng trưởng của công ty để dự liệu về thời hạn thuê dịch vụ của công ty thiết kế web.

Nghiên cứu kỹ lưỡng từng công ty thiết kế web

Đây là phân đoạn thiết yếu trong thời gian bạn nghiên cứu để chọn lựa các Cong ty thiet ke web, bởi vì nó giúp bạn đánh giá chính xác năng lực của họ. Sau khi tìm được một vài công ty thiết kế web mà bạn cảm thấy có vẻ ưng ý nhất – thông qua danh bạ web hay các website của đối thủ cạnh tranh – bạn hãy đọc danh mục những công việc và chi phí họ đưa ra ngay trên website của mình. Một website được coi là đẹp mắt, tiện lợi trong sử dụng và có trình độ chuyên nghiệp cao không nhất thiết phải cầu kỳ hay rực rỡ. Bạn chỉ cần tìm hiểu cảm nhận của các chuyên gia thiết kế để xem những ý tưởng của họ có phù hợp với mình không. Bạn cũng nên chú ý hơn đến các nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Đánh giá các dịch vụ của công ty thiết kế web mà bạn chọn

Hãy xác định xem liệu công ty thiết kế web có đáp ứng được các yêu cầu của bạn không. Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm trực tuyến, bạn hãy tìm kiếm các công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website thương mại điện tử. Nếu ứng viên mà bạn quan tâm là một cá nhân, thì bạn cần đảm bảo rằng người này có đủ các kỹ năng cần thiết để xây dựng thành công tất cả những gì bạn đòi hỏi. Bạn phải luôn tỉnh táo trước những “lời đường mật” của các công ty thiết kế web, mà hãy chú ý nhiều hơn đến những dịch vụ cộng thêm do các công ty thiết kế web đưa ra (ví dụ như nội dung viết quảng cáo, tiếp thị và một số dịch vụ khác).

Lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Gặp gỡ trực tiếp công ty thiết kế web thực hiện dự án cho bạn

Thông thường, Cong ty thiet ke website tương lai của bạn, dù là cá nhân hay công ty đa quốc gia, sẽ giới thiệu các đặc tính website của họ ra toàn thế giới, thế nhưng bạn cần phải chọn đối tác nào mà mình có khả năng gặp gỡ, làm việc và hợp tác chặt chẽ. Sau khi tiếp xúc với công ty thiết kế web, bạn hãy tự hỏi bản thân một số câu dưới đây và hãy tự trả lời chúng thật trung thực:

 • Họ có đủ khả năng thực hiện dự án cho mình hay không?
 • Họ có lắng nghe các nhu cầu của mình không?

 • Họ có hiểu vấn đề theo cách hiểu của mình không?

 • Họ có hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của mình không?

 • Họ có chia sẻ viễn cảnh của mình trong website không?

Kiểm tra và tham khảo ý kiến với những người có kinh nghiệm trong thiết kế web

 

Việc tìm hiểu về hiệu quả kinh doanh của công ty thiết kế web luôn rất hữu ích, vì nó cho bạn biết nhà thiết kế đó đang hoạt động ra sao. Có thể cong ty thiet ke website đó nổi tiếng khắp thế giới nhờ khả năng sáng tạo không ngừng, nhưng nếu họ không hoàn thành website của bạn đúng hạn với chất lượng đúng như đòi hỏi của bạn, thì đó không phải là đối tượng mà bạn cần tìm. Bạn có thể không cần đến một công ty nổi tiếng trong ngành thiết kế website, mà cái bạn cần là một công ty thiết kế web có thể xây dựng một website phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn. Bạn có thể gọi điện thoại và tham khảo ý kiến một số khách hàng cũ của công ty thiết kế web này về việc công ty:

 • Có hoàn thành hợp đồng đúng theo hạn định không?

 • Có đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu không?

 • Có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng không?

 • Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?

 • Có thực hiện công việc theo mức phí đã thoả thuận ban đầu không?

Lựa chọn đúng công ty thiết kế web

 

Nhiều năm qua, hàng trăm công ty thiết kế web khác nhau trên thế giới với đủ quy mô và trình độ chuyên môn đã tiến hành sát nhập, cắt giảm hoạt động hay đơn giản là đóng cửa. Do không thể biết chắc cong ty thiet ke web mà bạn muốn chọn sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài hay chuẩn bị phá sản, nên bạn có quyền đưa ra câu hỏi về tính ổn định và lâu dài trong mối quan hệ giữa bạn với công ty thiết kế đó. Bạn cũng nên hỏi trước hình thức thanh toán: có thể trả tiền làm nhiều đợt theo tiến độ công việc thực hiện được, hay phải thanh toán toàn bộ chi phí ngay sau khi ký kết hợp đồng. Những nhà thiết kế nào sẵn sàng chấp nhận phương thức thanh toán từng phần chính là đối tượng mà bạn có thể tin cậy khi giao dịch.

Có thể nói, để website của bạn thực sự là một công cụ hỗ trợ kinh doanh, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của bạn về các chức năng tìm kiếm, kỹ thuật và cả yếu tố thẩm mỹ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi truy cập, thì điều quan quan trọng là bạn phải tìm được cho mình một nhà thiết kế có năng lực, có khả năng sáng tạo và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến khoản ngân sách dành cho việc này. Đừng để công ty bạn phải hoạt động với một website đẹp mắt và một tài khoản có số dư bằng 0. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất hãy liên hệ Sai Gon Design để được tư vấn tốt nhất.

thiet ke website chuyen nghiep | website tphcm | website pro | website la gi | website là gì | xay dung website hieu qua | can thiet ke website | website quan 1 | thiet ke website

 

 • 5/5 - (302 Đánh giá)
CEO Bùi Tấn Lực
Bùi Tấn Lực
CEO Bùi Tấn Lực người sáng lập ra Web Mới, là một lập trình viên, người viết content, chuyên tư vấn các vấn đề về website và SEO website, quý khách hãy liên hệ để trao đổi thiết kế website
 • Zalo
Chat Zalo
0398.259.259